Hồi Ức Về Người Chị

Mùa hè năm 2008, khi ấy mình còn là 1 sinh viên trường ĐH thương mai, sinh ra và lớn lên ở huyện ngoại thành thủ đô . Quả thực mặc dù đã là SV năm cuối nhưng mình chưa biết gì về tình duc. Có chăng cũng chỉ qua những trang mạng. Và rồi 1 buổi chiều tan học, mình la cà cùng đám bạn làm vài vại bia hơi, khi ra về thì thành phố đã lên đèn. Đi đến đoạn nghĩa trang mai dich thì bất ngờ 1 người con gái, chị vẫy tay ra dấu đi nhờ xe. Vốn bản tính hay giúp đỡ người khác mình đã dừng xe. Có thể nói đây là bước ngoặt lớn về con đường tình dục của mình sau này.

Chị ngồi sau xe mình vừa đi chị hỏi đủ thứ, phải nói là chị nói nhiều lắm, và mình biết đc rằng chị cũng gần nhà mình cách tầm 5km thôi. Vì giữa thành phố vô tình gặp nhau mà nhà cũng gần nhau nên 2 chi em nc khá thoải mái. Qua câu chuyện mình biết đc rằng chị sn 79, đã có con gái 2 tuổi và là người mẹ đơn thân, hiện lúc đó chị đang bán mỹ phẩm cho 1 cửa hàng năm trên đg Cầu giấy. trên dg về chị còn nhờ mình đưa đi mua thuốc cho con gái chị rồi đưa chị về tận nhà. Trước khi chia tay chị cũng chủ động xin SĐT của mình và nhờ sáng mai tiện đg đi đưa chi đến chỗ làm nữa. từ đó thi thoảng mình cũng hay đưa đón chị như vậy. Nhiều hôm trên đường về chị hay dủ mình đi chơi, đi ăn nhưng mình đều từ chối. Và rồi 1 trời khá nắng nóng, chiều tối thì trời mát dịu vì có gió, mình dèo chị về như mọi ngày thì chị luôn miệng kêu mỏi, mình thì lại gà mờ nên đâu thể hiểu đc sâu vấn đề. Đi trên con đường về khá vắng, chị bảo mình rẽ vào chỗ nào đấm lưng hộ chị mọt chút cho đỡ mỏi. Mình liền rẽ vào một khu đất quy hoạch dự án, nhưng khi vào đó cũng có vài đôi ngồi đó rồi nhìn tình cảm lắm. Chị bảo mình chỗ này có người qua lại chị ngại lắm và chị bảo mình đi tiếp. Trên đg đi về chị bảo mình rẽ vào một con đường nhỏ và dừng lại gần ngay cạnh nghĩa trang chỉ cách nghĩa trang đó 1 con mương khá lớn. Và rồi chị xuống xe chống tay lên yên xe bảo mình đấm lưng giúp chị. Mình thì vô tư không suy nghĩ gì cho đến lúc chạm vào cơ thể chị. Chị mặc chiếc váy ngắn, áo sơ mi trắng khá mọng nên khi đấm lưng giúp chị cảm nhân cơ thể mềm mại của chị khiến mình giao động, thằng em mình thì biểu tình quá trời. Nhưng đó chỉ là cảm xúc mình không dám suy nghĩ xa hơn vì mình luôn tôn trog chị coi chị như người chị gái của mình vậy. Bất ngờ chị nói : em kéo áo chị lên rồi mát xa cho chi đi.
Mình ngập ngừng vì chưa biết phải làm thế nào thì chị đứng thẳng dậy vòng tay lên cỏ mình vít xuống và nhỏ nhẹ nói tiếp : Em chịu khó mát xa cho chị đỡ mỏi rồi lát chị làm cho em đc ko. Chị là hơi bị xiêu khoản này đấy.
Mình uh ah rồi chj chủ động kéo áo lên và đứng chống tay lên yên xe chờ đợi.mình như bị hút hồn bỏi tấm lưng trân với đường cắt ngang của dây nịt ngực.
Mình không xuy nghĩ gì nứa đặt bàn tay lên lưng chi và băt đầu những động tạc vụng về có phần run run. Cứ như vậy mình hết đấm rồi xoa thấy mình cứ làm mãi mấy động tác đó chị nói tiếp: Em bóp hai bên vai cho chị đi .
Mình làm theo lờ chị như cái máy và chị thì đôi mắt lim rim cùng với tiếng thở nặng và dài. Bất ngờ chị quay người lại ôm eo minh thủ thỉ
– Chị cảm ơn em nhé, giờ chị thấy thoải mái hơn nhiều rồi.
– Vậy hả chị, giờ mình về nhé cũng muộn rồi mà.
– Sao em vội thế. Có hẹn em nào ah
– Có đâu chị, em vẫn chưa có bạn gái mà.
– Thôi lát nữa về, giờ để chị trả công cho em nhé
Và rồi chị bảo mình chống tay vào yên xe để chị đấm lưng cho mình trả công. Mình thì biết sao đc dứng đấm lưng cho chị náy giờ đang mỏi mà. Chị băt đầu mơn man tấm lưng trần của mình. Bàn tay chị mềm lắm hết xoa lưng lại luồn tay về trước xoa ngực làm mình buồn rúm cả ngừi lại. vài lần như vậy thì chị bất ngờ đưa tay thật nhanh xuống xoa thằng nhỏ của mình . mình bất ngờ với hành động đó chưa lịp nói gì thì chị nói.
– Chị làm em thích lắm ko mà thằng nhỏ căng cứng vậy?
– Chị làm gì thế ?
– Em chưa có bạn gái chắc cũng bí lắm đúng ko. Chị em mình giúp nhau nhé. Từ ngày sinh bé Cún tới giờ chị đâu có đc gần dàn ông. Nhiều khi kho chị chỉ chỉ biết tự thỏa mãn cho mình rồi khóc
Mình chưa kịp nói gì thì chị xoay mình quay lại và chị ngồi xuống và kéo khóa quân mình luôn. Mình đang đứng hình thì chị đã lôi thằng nhỏ của mình ra và nói.
– gớm chưa nè để chị chăm sóc nó nhé.
Thú thực từ ngày cha sinh mẹ dẻ tới giờ đây lần lần đâu tiên có người con gái cầm thằng nhỏ của mình như vậy. mình ko biết sao nữa chỉ dứng yên và cảm nhận sự ấm nóng của miệng chị đang bao borc lấy con chim mình.

 

Còn tiếp sẽ cập nhật