Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)

Xem Tại : http://doctruyenchu.net/goc-toi-seri-truyen-manh-bao
Chap mới hơi ngắn, nhưng nội dung có lẽ thế cũng đủ :p Chờ các chap sau bùng nổ nhé :p

Chap 17:

Hà mở mắt, cô vươn mình uể oải một mình trong căn nhà trống.

Nhìn ra xung quanh, chẳng có một ai cả. Căn nhà đơn độc đứng giữa rừng cây khiến Hà cũng hơi rợn rợn. Nhìn lại đồng hồ mới có hơn 5h, không ngờ là Hà lại ngủ say đến thế, chắc bọn trẻ sợ làm phiền cô nên cứ để Hà nằm ngủ yên như thế.

Nắng chiều thật đẹp, Hà cứ ngồi ở bậu cửa ngắm nhìn hoàng hôn đang chìm dần qua những hàng cây. Hà không tưởng tượng được cuộc sống của con người ở nơi đây sẽ như thế nào nhỉ. Không mạng, không máy móc, không liên hệ với bất cứ thứ gì ở ngoài xã hội hiện đại. Nhưng có lẽ như vậy thì con người ta cũng sẽ nhẹ lòng hơn so với cuộc sống xô bồ chốn thành thị chăng.

Bỗng bóng thằng Thản lừng lững đi về, thấy Hà ngồi ở bậu cửa liền mừng rỡ chạy lại. Thì ra mấy thằng kia phải về nhà còn thằng Thản lên rừng kiếm ít củi để về nướng ngô ăn tối. Hà ngỏ ý muốn rủ Thản đi tìm một con suối nước sạch để tắm táp. Thản liền dẫn Hà xách ba lô đi về phía gần đầu nguồn của một con suối. Vì là đầu nguồn, cách xa làng nên Hà yên tâm về sự kín đáo và nước sạch. Chả cần ngần ngại gì, cô lột hết đồ trên người rồi đi xuống suối. Nước lạnh ngắt nhưng sạch, ngâm mình một lúc cũng khiến Hà cảm thấy nước ấm dần. Thằng Thản trên bờ ngây người nhìn cô gái trước mặt nó tự nhiên khỏa thân, con cặc nó lại dựng đứng, dĩ nhiên rồi, bất cứ con đực nào trước cảnh này cũng không thể kiềm chế được. Hà nhanh chóng nhận ra điều đó, cô gọi thằng bé xuống tắm cùng. Khi mà cả hai chị em đã trần như nhộng đứng bên cạnh nhau, cảm giác như mọi rào cản đã bị phá vỡ. Cô để thằng bé ngồi lên một tảng đã bằng phẳng và bắt đầu dùng cái lưỡi mềm mại như con rắn để du lịch khắp người thằng bé. Lưỡi cô chạm tới đâu thằng bé run lên từng đợt tới đó. Hà hôn vào tai thằng bé, môi Hà chạm vào cổ, lưỡi Hà liếm liếm quấn quấn hai đầu ti. Thằng bé rên rỉ từng đừng, người nó run lên từng cơn vì sự “chăm sóc” tận tình của Hà. Thản bất chợt đưa tay lên ngắt hai đầu ti Hà, nó mê mải tìm kiếm cảm giác khi chạm vào ngực Hà, rất là sướng tay. Và rồi điều gì cần đến cũng đến, miệng của Hà ngậm trọn con cặc của Thản. Cô mút cặc của thằng bé say sưa làm thằng bé sướng đến ú ớ trong miệng.

Rừng âm u, tiếng gió rừng xào xạc, tiếng suối chảy róc rách, xen lẫn vào đó là những tiếng dập lạch bạch liên hồi cùng tiếng rên nhè nhẹ xuất phát từ miệng của Hà. Thản vẫn đóng những cú cật lực từ hông dập vào lồn Hà khiến não cô muốn nhảy ra ngoài.

Đêm tối muộn, chẳng cần biết là mấy giờ. Hai chị em bên cạnh nhau không mảnh vải che thân, ở giữa sàn nhà bếp lửa bập bùng cháy. Lót dạ tạm bằng bánh ngọt của Hà và ngô khoai nướng của Thản rồi hai thân mình lại cuốn lấy nhau để cùng lên đỉnh dục vọng. Hà cực thích đám trẻ này địt cô, dai sức và mạnh mẽ, từng cú dập làm cho Hà tê dại toàn thân vì sướng.

Hà bất chợt thốt lên : Cứ mãi như thế này thì sướng nhỉ!!!

Nhưng thực tế câu trả lời lại là : Không!!!