Góc Tối – Seri Truyện Mạnh Bạo ( Update Chap 18)

Chap 16:

Xem full Tại : http://doctruyenchu.net/goc-toi-seri-truyen-manh-bao

Trong rừng.

Càng về trưa nắng càng gay gắt, nhưng những tán cây xum xuê đã che khất những tia nắng chiếu thẳng đứng xuống chỗ đặt tấm bạt ni lông mà Hà đã căng ra dưới đất. Những tán cây rừng giống như những tấm bình phong che luôn tầm nhìn của những người khác. Nên là Hà khá yên tâm khi chọn chỗ này để làm nơi thác loạn của mình.

Trên tấm bạt ấy, Hà đang nằm ngửa dạng háng hưởng thụ sự sung sướng mà 5 đứa nhỏ mang lại. Một thằng đang địt xối xả vào lồn Hà, hai tay Hà xóc liên tục không mệt mỏi hai con cặc khác, và ở bên trên, miệng của cô cũng đang há ra để liếm láp lần lượt hai con cặc. 5 con cặc thay phiên nhau đưa Hà lên đỉnh liên tục hết lần này đến lần khác. Tinh trùng trào ra từ lồn và lỗ đít Hà đọng thành vũng ở dưới mông.

Cũng may hôm nay là ngày an toàn – Hà thầm nghĩ, không cần dùng thuốc với bao, tiện quá. Hà đã phải chọn lựa kỹ nhất ngày đi chơi để có thể chơi được thoải mái hết mức.

Hộc … !!! Hà lại co giật cả người. Đây là lần thứ 4 Hà lên. Đầu óc Hà như tê dại đi, cả người run rẩy, đồng thời thằng oắt con cũng phóng một đợt tinh trùng nữa vào tử cung của Hà.

….

Sướng!!!

Hà nằm thở dốc, 5 thằng oắt con cũng ngồi thở, cả 6 con người thỏa mãn và sung sướng nhưng kiệt sức.

Hà ngồi dậy lấy khăn thấm nước từ chai ra rồi lau mặt mũi, lau rửa phần phía dưới của mình cho thật sạch. Cô mặc lại quần áo chỉnh tề rồi cũng ra hiệu cho bọn nhỏ mặc quần áo, cả mấy chị em chọn một chỗ có vẻ bằng phẳng và ít bụi bặm đất cát rồi ngồi xuống nghỉ ngơi và trò chuyện. Hà lấy ít đồ ăn và bánh ngọt trong ba lô đưa cho bọn trẻ cùng ăn. Cô cũng tranh thủ làm quen với mấy đứa trẻ. Thằng Thầu, Thản, Lìu, Sìn, Pù nói qua cho Hà về cuộc sống của chúng nó. Trong đám ấy, Hà đặc biệt chú ý tới thằng Thản. Nhà nó neo người nhất, lại xa xôi cách biệt với xóm bản nhất. Mẹ nó mất sớm, bố nó phải xuống xuôi làm thuê cho người ta, nhà nó chả có ruộng đất gì, nó đi làm thuê tay chân cho mọi người ở phiên chợ. Thỉnh thoảng bố nó mới về, còn lại thì có chú dì nó thỉnh thoảng qua ngó

qua xem nó ăn ở như thế nào.

Hà nghĩ, liệu có nên mạo hiểm một phen.

Hà nói rằng muốn xin ở nhờ nhà thằng Thản qua đêm, gọi là để dứt hết con ma trong người. Hà cũng bảo bọn trẻ con đêm nay qua nhà thằng Thản bắt ma với Hà. Bọn trẻ mừng lắm, bọn nó liền đồng ý ngay. Mấy thằng ranh dẫn Hà đi lối tắt về nhà thằng Thản. Một căn nhà hẻo lánh, bên trong chả có đồ đạc gì mấy. Hà cũng không quan tâm, cả 6 người vừa vào là nằm ra ngủ lăn quay mãi tới chiều tối vì quá mệt mỏi.