Chồng, Cha Chồng … Đứa Con Dâu Tội Lỗi – Siêu Phẩm ( update chap 48 )

CHƯƠNG 44: CÂU NÓI BÀNG HOÀNG

Tôi ngồi ở phòng khách chơi đùa với Mây và trò chuyện cùng ba vợ, nhưng đầu óc thì đã dành một nửa cho ba đang nhốt mình trong phòng vì tái bệnh. Mọi hy vọng của tôi đều nằm ở Thuyền, chốc chốc tôi lại nhìn vào bếp để xem sắc mặt của nàng. Thuyền bảo sẽ có cách, nhưng thật sự rất khó, làm sao có thể giúp ba khi không thể đụng chạm vào dương vật.

Tôi len lén nhìn qua vợ, tránh để nàng bắt gặp vì không muốn tạo thêm áp lực. Thuyền là người rất bình tĩnh và luôn nảy ra sáng kiến trong những tình huống cấp bách như thế này. Nhưng vài lần tôi nhìn sang, thấy Thuyền hình như không phải đang nghĩ cách, mà gương mặt nàng đỏ ửng như ngại ngùng điều gì đó.

Sự ngượng ngịu của nàng càng rõ hơn sau mỗi lần nhìn điện thoại, tôi thấy Thuyền nhanh tay nhắn tin như sợ có ai đó nhìn thấy, không lẽ nàng đã mất bình tĩnh. Đã 2 lần tôi định đứng dậy để bước lại hỏi nàng tình hình, nhưng tôi chưa kịp đi thì nàng đã bước về phòng. Thuyền vào phòng hơi lâu, làm tôi bồn chồn đứng dậy khẽ nghiêng đầu ra hành lang, nhìn về 2 căn phòng nằm cạnh nhau, bề ngoài có vẻ rất yên tĩnh nhưng tôi biết bên trong đều đang có những diễn biến dữ dội không thể tưởng tượng hết.

Một lúc sau, nghe tiếng chốt cửa phòng bị mở, tôi giật mình quay ngoắt người đi về sofa, ba vợ vẫn đang xem TV còn bé Mây thì dành hết sự chăm chú vào những món đồ chơi bên cạnh. Tôi ngồi xuống mà không yên, cố nín thở để nghe tiếng động phát ra từ phía 2 căn phòng.

Tôi lại nghe thêm một tiếng chốt cửa bị mở ra, giống như tiếng chốt cửa khi nãy nhưng to và dứt khoát hơn. Quái lạ! Lẽ nào Thuyền mở cửa phòng bước ra và bây giờ cửa phòng ba đã bị mở? Không lẽ…không lẽ Thuyền bước vào phòng ba ngay lúc này, không lẽ nàng không còn cách nào khác mà phải trực tiếp giúp ba hay sao? Như vậy là quá mạo hiểm, dù biết là quá căng thẳng nhưng tôi có chút kích thích. Nghĩ tới chuyện Thuyền bất chấp mọi thứ để vào phòng thủ dâm cho ba, không lẽ nàng hôm nay bạo dạn như vậy sao?

Nguồn : http://doctruyenchu.net/chong-cha-chong-dua-con-dau-toi-loi-sieu-pham

“Cạch” tôi nghe tiếng chốt cửa bị bấm khóa lại, rõ ràng là tiếng khóa cửa từ bên trong, vậy là Thuyền bước vào phòng ba và khóa cửa lại rồi sao? Tôi miên man suy nghĩ thì thấy Thuyền bước ra ngoài nhà bếp và tiếp tục phụ mẹ vợ làm đồ ăn. Gương mặt nàng lấm tấm mồ hôi và đỏ ửng lên, đôi mắt chất chứa rất nhiều suy tư. Nhưng điều tôi quan tâm là 3 tiếng mở – mở – khóa cửa khi nãy, là trường hợp gì đây?

Sáng nay tôi còn hưng phấn khi thách thức nàng ở cùng ba suốt một ngày, nhưng rõ ràng có sự ghen tuông khi để vợ mình nằm trong vòng tay ba. Bây giờ ba tái bệnh, tôi biết chắc nguyên nhân là từ Thuyền, lẽ ra nếu không có sự việc ngoài ý muốn, tôi vẫn đang đưa Mây đi chơi khắp nơi, còn ba đang được Thuyền ‘chữa bệnh’. Bây giờ, bỏ một mình ba trong phòng chịu dày vò, tôi và Thuyền chính là những người phải chịu tất cả trách nhiệm. Tôi chẳng thể nghĩ ra cách nào hợp lý vì rất bối rối, còn Thuyền thì sao, tôi chỉ mong mọi thứ tốt lành dù trong lòng vẫn đặt ra hàng tá giả thuyết về 3 tiếng cửa khó hiểu kia.

Tôi lại quay sang, bất ngờ thấy Thuyền nghe điện thoại từ ai đó nhưng không nói gì rồi cả người run run, nàng sao vậy nhỉ? Sợ hãi hay bối rối? Căn nhà nhỏ của tôi bây giờ đang xảy ra chuyện gì thế này? Nó đang bị chia ra thành từng khu vực riêng biệt, ba tôi đang một mình chống cự trong phòng còn cả nhà vui vẻ với nhau, chỉ cách vài mét mà mọi thứ khác xa quá. Nhưng trong cái vui vẻ của những người bên ngoài, tôi và Thuyền đang lo lắng, trong lòng như lửa đốt từng cơn.

Rồi Thuyền lại bước về phòng, không nghe tiếng mở cửa, chỉ nghe tiếng đóng và khóa rất nhanh, vậy là khi nãy nàng ra ngoài không có đóng và khóa cửa. Tôi đi ra hành lang nhìn về 2 cánh cửa cạnh nhau, đều im lìm không có chút tiếng động. Bước thẳng vào bếp, tôi vờ vớt rau vào rổ cho ráo nước, mẹ vợ nhìn thấy liền nói:

– Thuyền nó bị đau bụng hay sao mà nãy giờ về phòng 2, 3 lần rồi, con coi nó bị sao, mẹ hỏi mà nó cứ lắc đầu bảo không có gì hết!

– Dạ để con đi xem sao. Tôi bước chậm về phía phòng mình, chầm chậm không dám phát ra tiếng động, cảm thấy mình như đang đi ăn trộm trong chính căn nhà của mình vậy.

Tôi nắm nhẹ tay cầm và xoay nhưng không được, cửa phòng tôi đã bị khóa bên trong. Tôi lướt nhẹ sang phòng ba làm tương tự, vẫn là cửa khóa. Tôi mơ hồ suy luận về những tiếng động ban nãy, vừa rồi Thuyền đi về phòng đã đóng và khóa cửa, tiếng “Cạch” nghe rất rõ ràng, nhưng không có tiếng mở cửa phòng trước đó, vậy lúc nãy Thuyền từ phòng đi ra mà không có đóng cửa lại.

Vậy tiếng “Cạch” trước đó nữa chắc chắn là cửa phòng ba rồi, và tôi khẳng định một trong 2 tiếng cửa mở là của phòng ba. Cả ba tiếng mở – mở – khóa rất gần nhau, nghĩa là phòng tôi mở, phòng ba mở và phòng ba đóng lại. Vậy ba mở cửa phòng để làm gì trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, sau tiếng khóa trước đó thì Thuyền đã bước ra ngoài, nàng hoàn toàn không có khả năng đi vào phòng ba. Nếu nàng không vào, ba cũng không ra thì cửa mở để làm gì? Thuyền đưa gì đó cho ba hay chăng?

Tôi mang những suy luận trong đầu tạm dẹp sang một bên, lúc này cửa phòng tôi đã khóa, tôi không thể vào bên trong xem Thuyền thế nào, chỉ có thể áp tai vào sát cửa để nghe ngóng xem có âm thanh gì lọt vào tai không? Chợt tôi nghe loáng thoáng tiếng vợ “Ba đụ Thuyền đi ba” làm đầu óc như quay cuồng, thằng nhỏ bên dưới có dấu hiệu cương lên.

“Vợ mình…nàng….vừa nói gì vậy?” Tôi hoang mang không tin vào tai mình nữa. Hôm trước nàng chỉ nói là ba sờ ngực trực tiếp, chỉ cách vài này sao lại có thể nói ra câu đó, và nàng nói câu đó một mình hay nói với ai? Tôi chợt nhớ tới khi nãy nàng nghe điện thoại ở nhà bếp, đúng rồi! Rất có thể nàng đang gọi điện thoại cho ba để nói câu vừa rồi, và còn rất nhiều câu nữa mà tôi không nghe thấy chăng?

Tôi ghen tị lắm, vợ chồng bao năm nay nhưng nàng chưa bao giờ nói chuyện dâm đãng kiểu như câu vừa rồi. Tôi biết nàng là người rất thích sex, nhưng nàng chỉ dâm với mình tôi trên giường và dâm bằng những biểu hiện cơ thể chứ không phải lời nói đầy khiêu khích như vậy. Nếu bất cứ người quen nào nghe nàng nói vậy sẽ hết sức kinh ngạc, vì nàng là người trí thức và luôn chừng mực, lễ độ và khôn khéo trong lời nói, không ai nghĩ nàng có thể khẩu dâm.

Nhưng thật khó hiểu, thằng em của tôi đang biểu tình, tôi bị kích thích khi Thuyền đang kích thích ba. Không lẽ tôi bị những suy nghĩ biến thái loạn luân điều khiển quá mạnh mẽ rồi? Cả người tôi như bị thôi miên, mềm nhũng ra, chỉ mỗi chỗ dương vật là nhếch lên, hơi cứng. Tôi cố gắng nghe thêm xem được câu gì nữa không, nhưng chẳng có gì và sau đó là tiếng vòi nước vệ sinh.

Thuyền đang rửa ráy rồi à? Nàng bị sao vậy? Tôi băn khoăn suy nghĩ thêm một chuyện nữa, nhưng biết rõ vợ mình sẽ nhanh chóng rời phòng sau khi vệ sinh xong. Nghĩ vậy, tôi bước thẳng ra nhà bếp, tạm nói với mẹ là Thuyền không có sao rồi sang phòng khách ngồi lên sofa chờ đợi.

Đúng như dự đoán, khoảng vài phút sau, Thuyền đã trở lại với gương mặt đỏ bừng, dáng đi nhanh nhẹn, sự bối rối đã giảm bớt trong từng cử chỉ và ánh mắt cũng mất đi vẻ lo âu. Hình như là mọi thứ đã giải quyết xong, tôi chỉ lờ mờ đoán như thế mà thôi…