Chồng, Cha Chồng … Đứa Con Dâu Tội Lỗi – Siêu Phẩm ( update chap 48 )

CHƯƠNG 21: BỘ NGỰC THẦN THÁNH

Nhìn bàn tay gân guốc đầy chết chai đưa tới ngực mình ngày càng gần, Thuyền không biết làm sao, vừa ngượng vừa kích thích. Cặp vú này chỉ dành cho Phong, ngoài ra chưa có đàn ông khác sờ vào, hơn nữa đây lại là ba chồng của nàng. Không thể! Không thể để ai ngoài chồng sờ vào, Thuyền nghĩ vậy nên có chút phản ứng, chuẩn bị xoay người né tránh đôi bàn tay thô ráp của ba.

Nhưng muộn rồi, tay của ba đã chạm vào vú nàng, chắc là do quá hưng phấn, ba chụp lấy vú nàng rồi bóp nắn, mặc dù chỉ là qua lớp áo bên ngoài nhưng Thuyền cảm thấy khó chịu và la lên: “A…ba…mau buông ra! Con là con dâu của ba!! nhẹ tay chút đi ba!!!” Nàng đã quen với cách sờ mó nhẹ nhàng của chồng, nàng nhớ lại những điều Phong nói, rằng cặp vú đẹp đẽ này phải sờ nhẹ nhàng, như vuốt ve chứ không được phép mạnh tay.

Nhưng ngay lúc này, ba đang dùng sức mà nhào nắn làm Thuyền vừa bất ngờ vừa sợ! Nàng một tay cầm dương vật ba, tay kia đưa lên đẩy đẩy hai tay ba ra khỏi bầu ngực! Bây giờ ba như bị ai nhập, chỉ chăm chăm vào nắn bóp, mọi nỗ lực từ bàn tay nhỏ bé của Thuyền đều không có tác dụng.

– Ba…không được…ba buông ra, đau quá! A….nhẹ tay chút đi ba… Thuyền vừa nói vừa cầm lấy cổ tay của ba mà ra sức ngăn cản. “Thuyền, con vừa cho phép ba đụng vào, giờ lại đổi ý rồi!” Ba như người điên, tiếp tục ra sức bóp, thở hổn hển nói với nàng.

– Ba mạnh tay quá, như vậy là thô bạo, con không cho ba sờ nữa! Buông ra! Thuyền đau quá nên tức giận hét lên, đồng thời đẩy tay ba ra ngoài. Vú nàng vốn rất nhạy cảm, chỉ cần Phong sờ nhẹ một chút là cảm giác hưng phấn sẽ từ đó mà truyền đi khắp cả người.

Nhưng những cảm giác thô bạo lúc này làm nàng không hứng nổi, trái lại còn rất đau, nên nàng tức giận thật, la hét cũng là thật! “Thuyền…ba nhẹ tay lại…con buông tay ra được không?” Ba cũng cảm thấy Thuyền không vừa ý, tay nhẹ nhàng vuốt vuốt trở lại rồi nói với nàng.

Thuyền thấy tình hình nhẹ nhàng trở lại, cũng dần buông xuôi, tay nàng từ từ buông ra, không còn phản kháng kịch liệt như lúc nãy nữa. Ba thấy vậy liền nói với nàng: “Thuyền, vừa rồi ba có lỗi với con nhiều lắm, ba không cố ý, lâu rồi không có đụng vào phụ nữ, lại đang bị tình trạng này nên không kiềm chế được, mạnh tay với con, giờ ba mò nhẹ lại, kích thích lên rồi bắn ra, có được không con?” Ba nói xong dùng ánh mắt đáng thương cầu xin Thuyền.

Thuyền vốn là người lương thiện, nghe ba nói xong nghĩ lại cũng đúng, đã hơn 20 năm không đụng vào ai, giờ kích động cũng không có gì là lạ. Nghĩ vậy, nàng cảm thấy nên tha thứ cho ba, nhưng không nói ra câu nào, hai tay tiếp tục cầm dương vật ba mà sục liên tục.

Ba thấy Thuyền cũng âm thầm tha lỗi cho mình, trộm nghĩ “Vừa rồi mình mạnh tay quá, cũng không có cảm nhận được hết ngực của Thuyền. Giờ nên bình tĩnh lại, dù cách áo ngoài rồi áo ngực, nhưng ngực Thuyền vẫn to và mềm mại lắm, cái này mà sờ trực tiếp thì không biết còn thích thú đến cỡ nào?”

Về phần Thuyền đang thủ dâm cho ba, vú thì bị xoa nắn nhẹ nhàng, bắt đầu có chút cảm giác kích thích. Lần đầu tiên có người đàn ông khác sờ soạng ngực ngoài chồng, nàng cũng ngượng nhưng thích thú lắm. Sinh lý nàng bắt đầu quay trở lại, mỗi cái xoa xoa của ba làm sự kích thích lan truyền qua từng dây thần kinh, cả người lại tê dại, khe giữa hai chân lại tiếp tục rỉ mật. Nàng thở mạnh và gấp hơn.

– Thuyền….Thuyền ơi, ba sờ vậy con thích không? Ba đang hưng phấn lắm, nhưng sợ Thuyền nói thô bạo nữa, nên mới cẩn thận hỏi.

Thuyền đang thủ dâm cho ba, vú lại bị sờ, cả người đã hứng rồi, trong lòng nghĩ nếu ba không xuất ra, chắc nàng cũng không chịu nổi, cố gắng không ngại ngùng, tập trung giúp ba đẩy hết dục tính trong người ra. Kỳ thực trong âm đạo của nàng bây giờ rất khó chịu, dâm thủy liên tục chảy ra, còn những phần da thịt quanh đó không khác gì có trăm ngàn con kiến đang bò lung tung không kiểm soát.

“Aa…ba ơi…ba bắn nhanh đi, nếu không con chịu không nổi rồi… mau đi ba!” Thuyền nghĩ trong đầu nhưng không dám nói ra. Nàng thở cũng gấp không kém gì ba.

– Thuyền ơi…ba có cảm giác bắn ra rồi, nhưng còn thiếu một chút nữa… Thuyền ước gì ba bắn ngay lập tức, nàng cũng đợi không nổi nữa, nên trả lời:

– Ba mau bắn ra đi, mau đi ba!

– Còn một chút, một chút nữa thôi!

– Ba, làm sao hả ba, con mệt với mỏi tay quá rồi, sắp đứt hơi rồi! nàng không thể nói cho ba biết là nàng cũng thực sự nứng, sắp không kìm nén được nữa, nên chỉ dám nói là mỏi tay.

– Thuyền….Thuyền…ba có thể….có thể… lòn tay vào sờ ngực con không? Như vậy ba hứng hơn nữa, có thể bắn liền…. Ba hứng lắm rồi, nên không ngại ngùng gì nói thẳng.

Nàng nghe xong ngẩn người một tích tắc, sau đó đỏ mặt, toàn thân nãy giờ đã nứng lên nên lý trí không còn suy nghĩ nhiều, trong lòng chỉ muốn ba mau bắn ra, nàng cũng sớm phải đi làm. Nên không ngần ngại trả lời: “Dạ, ba sờ đi…”

Ba nghe thấy hết sức vui mừng, liền thò tay vào cổ áo Thuyền đút sâu xuống, lập tức ba lớn tiếng: “A…aaa…ba ra…ra rồi!” Rồi cả người run run vài cái, tinh trùng trắng đục từ đầu dương vật phun ra cao khoảng 20cm rồi yếu dần, rơi lên bàn tay của Thuyền.

Thuyền nghe ba la lên, biết là chuẩn bị bắn ra, nên sục nhanh liên tục, lúc ba bắn tinh trùng, cả người nàng cũng rung động một cái, bên trong đã có một chút chạm tới khoảnh khắc lên đỉnh. Bàn tay của ba chỉ mới đụng vào một chút phần da thịt mềm mại ở vú Thuyền đã bắn ra, nên cũng không sờ soạng gì thêm, rút ra khỏi cổ áo.

Hai bàn tay Thuyền toàn là tinh trùng, nàng cũng vừa ra một chút, bên dưới quần lót đã ướt sũng rồi. Lúc này nàng mới dần dần hồi phục lý trí, nhớ vừa bị ba đụng trực tiếp vào vú, liền đứng dậy vội vàng đi khỏi phòng ba, chạy một mạch về toilet trong phòng mình, nước mắt nàng đã rơi…

Dựa lưng vào cửa toilet, Thuyền vô cùng đau lòng, “tại sao mình lại giúp ba thêm lần nữa, vú cũng bị ba sờ, nắn, bóp rồi, mình không phải là gái còn trinh, tuy rằng chồng có sở thích biến thái loạn luân, nhưng mình vẫn cảm thấy có lỗi với chồng. Vú mình trước giờ chỉ có chồng đụng vào, giờ có thêm bàn tay của người đàn ông khác, không phải là đã bị lấm bẩn rồi sao?” Phụ nữ khi mất đi thứ gì đều có dáng vẻ như Thuyền bây giờ, tuy rằng đã chuẩn bị sẵn tâm lý, nhưng nàng vẫn tự trách bản thân.

Nhưng sâu thẳm trong nội tâm, Thuyền đã bị kích thích, nếu không thì vừa rồi đâu có lên đỉnh nhẹ đâu nào? Nghĩ đến đó, nàng lại đỏ mặt vì trước giờ chưa tự mình lên đỉnh được. Nếu cùng chồng làm tình nàng mới đạt tới cực khoái, vừa rồi chẳng làm tình mà nàng cũng bị như vậy, có xấu hổ hay không? Thuyền lấy tay sờ nhẹ lên đôi gò má hồng hồng, tự nhiên nhớ tới cái quần lót đã ướt nãy giờ. Nàng vén nhẹ váy ngủ lên, kéo quần lót xuống đầu gối rồi nhìn vào, thật sự đã ướt sũng,, từ đó đến giờ, chưa lần nào quần lót nàng lại ướt nhiều như hôm nay.

Vội vàng vệ sinh, thay quần lót, nàng đứng trước gương chỉnh lại quần áo, thở phào một cái, cố gắng lấy lại bình tĩnh rồi bước vào phòng ngồi xuống bàn trang điểm. Sau đó cầm túi xách rời khỏi nhà, gọi taxi đến thẳng công ty.

Ngồi vào bàn làm việc, cố gắng tập trung không nghĩ tới chuyện vừa rồi, Thuyền lại nhận được tin nhắn từ…ba: “Thuyền ơi, ba xin lỗi, ba không phải là người, ba hối hận lắm, phải về quê thôi!” Nàng đọc xong liền hoảng sợ, tưởng là mọi việc giải quyết xong xuôi nhưng giờ ba lại cảm thấy xấu hổ muốn về quê ngay lập tức. Như vậy chẳng phải cả buổi sáng vừa rồi là phí công vô ích hay sao, hơn nữa còn phụ lòng của chồng nàng. Thuyền lập tức trả lời tin nhắn: “Ba ơi, con không giận hay trách gì ba, ba đừng về quê nha!”

– THuyền ơi, nếu ba không về quê mà ở lại đây, lần sau tái phát nữa thì làm sao? Con không thể nào chịu thêm đau lòng nữa! Thuyền đọc tin nhắn mà cảm động, ba không phải lo cho bản thân mà chính là lo cho những thiệt thòi mà nàng phải chịu, lại trả lời:

– Chỉ cần ba không khó chịu, con cũng không đau lòng.
– Nếu ba tái bệnh nữa, thì làm sao hả?
– Ba đừng lo lắng, con sẽ tiếp tục giúp ba… Thuyền đỏ mặt lên trả lời.
– Ba sợ…
– Ba sợ chuyện gì?
– Ba sợ sẽ giống như sáng nay…

Thuyền đọc tin nhắn này mà phì cười, đúng là sáng nay ba không kiềm chế được, nếu sau này mà như vậy rồi làm chuyện gì thì sao? Bản thân nàng cũng khó xử, sáng nay may là ba vừa đụng vào vú nàng đã bắn ra, nếu còn sờ lâu thêm một chút, chắc nàng đã bị kích thích dữ dội. Dù có hứa với chồng là sẽ cho ba sờ vú, nhưng không phải nàng đồng ý hoàn toàn, đang suy nghĩ thì nàng lại nhận được tin nhắn của ba.

– Ba không muốn làm khó dễ con, nên chắc ba sẽ về quê!

Thuyền thầm nghĩ, chắc là nàng lâu trả lời tin nhắn nên ba nghĩ bản thân đã làm khó con dâu, rồi nhắn thế này. Nhưng nàng không thể để ba về quê được, cắn nhẹ vào môi, Thuyền trả lời:

– Ba…nếu ba không kìm chế được, con sẽ…chiều ý ba, đừng lo lắng chuyện đó, nhưng ba không được nói cho anh Phong biết!

– Con thật sự chiều sao? Con yên tâm, mấy chuyện này sao nói ra ngoài được! Ba nhắn lại nhanh như gió. Thuyền đọc mà cười cười rồi rep lại:

– Là thật ạ, con cũng vì muốn ba ra sớm một chút, sẽ mau chóng hết khó chịu, con cũng không mệt mỏi. Bây giờ ba đừng nghĩ tới chuyện về quê nữa, được không?

Thuyền tự nhiên cảm thấy ướt ướt trong quần lót, “sao lại thế này? Mình và ba nhắn tin qua lại như vậy mà cũng có phản ứng gì sao? Mắc cỡ quá!”.

– Thì đó là con đã thiệt thòi rồi, đúng ra ba không có yêu cầu gì quá đáng, nhưng tái bệnh như vậy không kiềm chế được, ba thật đáng chết!

– Ba không cần tự trách, con hiểu tình thế lúc đó, con không trách ba, chỉ cần ba đừng nói về quê. sau này ba có tái bệnh, con sẽ dùng hết sức để giúp cho ba. Thuyền thấy ba lại nói giọng tự trách nên vội vàng trấn an.

– Con thật tốt, ba sẽ không đòi về quê nữa!

– Tạm thời là vậy đi, giờ con làm việc đã! Thuyền nhẹ nhõm trả lời.

– Ừ, ba không làm phiền con nữa! Nhận được tin nhắn sau cùng của ba, Thuyền nhoẻn miệng cười, nhưng ngay cả nàng bây giờ cũng không biết làm cách nào để ‘chiều ba’ như lời mình đã nói trong tin nhắn…