Chị thích em mất rồi tomboy ơi

Mọi thứ đang dần trở nên đảo lộn,nó và nhóc vẫn thê,vẫn cứ đều đặn chat với nhau.Còn với Ken,gần như cậu đã làm nó quá quen thuộc với kiểu mất lịch sự kia rồi.Nó không còn cằn nhằn hay cãi nhau với Ken nữa,thậm chí chỉ nói rất nhẹ nhàng rồi thôi.
Thoáng cái đã tới Valentine,cái ngày mà các đôi yêu nhau mong chờ.Nó thì khác,nó chẳng thích ngày này tí nào.Cũng đơn giản thôi,vì nó đã có người yêu đâu cơ chứ.haiz.
***
Tại nhà Hoàng Anh ( Ken )
– Con trai tôi hôm nay cá tính ghê ta? Định tỏ tình bạn gái nào hả ?
Mẹ Ken thấy hắn chạy từ trên tầng xuống cùng hộp quà nhỏ kèm bộ trang phục khá lạ mắt trên người hắn,mẹ hắn trêu.Hắn đặt hộp quà xuống bàn,chạy qua ôm mẹ thì thầm :
– Mẹ,hôm nay con sẽ nói với cô ấy biết tình cảm của con.Con không biết mình thành công hay không nhưng con mong nó là niềm hy vọng tốt nhất.Đã hơn năm rồi,con mới tìm được cảm giác này,mẹ ủng hộ con mẹ chứ ?
Hắn nhìn mẹ trìu mến,mẹ hắn đã quá hiểu và thông cảm cho sự mất mát mà hắn trải qua.Bà ôn tồn đáp :
– Tất nhiên ! Mẹ luôn ủng hộ con.Dù con có như bây giờ mẹ vẫn chấp nhận,mặc dù xã hội này còn chưa chấp nhận hết tụi con,nhưng mẹ vẫn ủng hộ sự trân thành và dám đấu tranh của con.Cố lên con trai,mẹ yêu con.
Bà hôn nhẹ lên trán hắn,giúp hắn thấy mình tự tin hơn để đi tiếp những gì đợi hắn phía trước.Hắn chào mẹ và chạy nhanh tìm xe đi ra ngoài.
***
Tại nhà nó
Đang loay hoay bên chiếc giường thân yêu,mắt nhắm tịt để tận hưởng ngày valentine bằng giấc ngủ ngon lành thì “Only C boy bánh bèo,Kric boy nhà nghèo..yo ! Anh này đẹp trai này đại gia…” Đó là tiếng chuông Điện thoại của nó.Nó nhăn nhó lần mò chiếc điện thoại,cố gắng mở to xem ai đã phá giấc của nó.
Màn hình hiện ra tên “KEN” oimeow.
Nó cau có nghe điện thoại kèm thêm cái giọng ngái ngủ :
– A..lo..
– Hả ? Làm gì ?..nhưng mà…ơ..
Nó ngơ ngác không hiểu gì ?
” Tại sao kêu mình qua rolyal làm gì ta? Hỏi lại kêu nhanh,8r cậu ta đợi đó ? Là sao nhỉ ? Mấy giờ rồi ? ”
Nó tự hỏi rồi nhìn đồng hồ “Trời đã 8h tối rồi sao? Nhanh quá”
Nó đành nhanh chóng chọn đại bộ thể thao,trang điểm nhẹ rồi bắt xe qua rolyal xem hắn định giở trò gì ? Haiz