Chị thích em mất rồi tomboy ơi

Cũng đã hai tháng trôi qua kể từ khi chia tay hắn,mọi việc vẫn rất bình thường,chỉ có điều hắn đã chuyển đi sau khi chia tay với nó.
Nó cũng không còn quan tâm nhiều vào hắn mà giờ nó chỉ quan tâm tới nhóc.
Nhóc và nó đang rất tốt đẹp,tình cảm phát triển.Nó rất hay nhõng nhẽo,giận dỗi nhưng nhóc lại không hề thấy phiền,thậm chí còn thấy nó rất đáng yêu.
* * *
Tại nhà nó :
Đang loanh quanh qua room chat thì nó nghĩ mình có nên nói ra không ? Nói ra tất cả những suy nghỉ của mình.Thời gian nó ở đây không còn nhiều nữa,muốn cho nhóc biết rằng nó đã rất thích nhóc và bây giờ vẫn vậy.Nó quyết định pm nhóc :
– Hêy,nhóc ! Ol không ? Chị bảo.
– Em đây.
Nhóc vừa ol ẩn thấy nó pm liền rep luôn.Có vẻ như nó đang muốn nói gì đó,nhóc nổi máu tò mò,đặt ra dấu ? To đùng rằng nó định giở trò gì đây.
– Chị thích nhóc,thật ra thích từ hôm đấu quen rồi,chỉ là không dám nói.
Chị biết chị là les còn nhóc thì không.Nhưng việc chị thích nhóc thì không ai ngăn cấm được.hì hì.Dù gì thì năm sau chị ra trường rồi,chị không muốn mình hối hận khi không nói ra cảm xúc bấy lâu.Nhưng chị muốn nhóc làm người yêu chị tới khi chị ra trường.Được không ?
Nó thở phào khi đã nói ra hết những gì có thể.Còn phía nhóc,nhóc đã rất sốch khi nó nói vậy,nhưng sao trong lòng nhóc bỗng rộn ràng,từng nhịp tim có thể thấy đang đập rất nhanh,nhóc cảm thấy rất vui nhưng nhóc lại không hiểu tại sao lại như vậy.
Nhóc bối rối trả lời :
– Cho em thời gian được không ? 3 ngày thôi.
– KHÔNG ! 3 ngày dài lắm,mai đi.
Nó đang toe toét vì biết mình đang làm khó nhóc,nhưng nó muốn vậy,nó muốn nhóc cảm nhận được lòng mình.
Nhóc thật sự khó xử nhưng không hiểu sao lại đồng ý,chính bản thân nhóc thấy mình thật lạ.Nhóc như đang thấy mình muốn đồng ý,chưa bao giờ nhóc thấy mình run như vậy,nhóc thấy mình như đang xao xuyến.Chưa một mảnh tình vắt vai,vậy mà sao nhóc thấy mình như đang có cảm giác với một đứa con gái,một người đồng giới.Nhóc sao thế này? Nhóc thấy mình như đang lạc vào một thế giới mà mình không nên tới,nhưng biết làm sao khi tim nhóc đập rộn lên khi nó nói vậy.Có lẽ nhóc cũng thích nó mất rồi,một có bé hơn nhóc 2 tuổi nhưng đầy thú vị và đáng yêu.
* * *
( Tua thời gian nhé all )
Tối hôm sau :
Nó thấy hồi hộp quá,cả ngày hôm nay nó và nhóc không nói câu gì,nó chỉ mong đến tối thật nhanh để nghe câu trả lời của nhóc,nó quyết định gọi cho nhóc.
Đang loay quay với màn hình lap thì chuông điện thoại nhóc vang lên.
Thật bối rối khi trên màn hình hiện ra tên nó,nhóc thật sự biết rằng mình phải trả lời,nhưng rồi trong đầu cũng thoáng ra quyết định,nhóc nhấc máy :
– Alo ?
Tiếng như con nít đáng yêu của nó khiến tim nhóc đập mạnh hơn :
– Trả lời điiii
Nó ngân dài giọng chỉ mong một câu trả lời mong muốn,và cuối cùng nhóc đành nói ra quyết định của mình :
– Chị à,em..em xin lỗi nhưng em..m đồng ý,với điều kiện không để ai biết được không ?
– OK,như nào cũng được.hihi,từ mai ta là ny nhé.
Nó nói xong rồi cúp máy,mỉm cười hạnh phúc.Cuối cùng nó cũng được như ý.Còn nhóc thì mỉn cười vui vẻ,cảm giác ấm áp mà lần đầu biết yêu thương.
Từ đó,nó và nhóc bên nhau,quan tâm nhau.Họ đến với nhau không màng giới tính,không quan tâm tới xã hội nói gì.
“Hai trái tim,một nhịp đập”
Mong rằng sau này,họ sẽ cùng nhau đi qua thử thách,cùng nhau cản đường xả hội,tiến tới hạnh phúc riêng mình.
* * *
Đây là câu chuyệt viết vui của mình và cũng là lần đầu viết truyện nên lời văn khô : >
Nhưng dù sao cũng cảm ơn đã đọc.
Nếu sơ xuất mong m.n ra ý kiến qua níck @kulbeos or Fb : Dương Khuê ( Mèow )
Qua đây,mình muốn gửi tới tất cả cộng đồng #LGTB rằng :
– Dù chúng ta có ra sao,có đồng tính thì hãy cố gắng sống thật với bản thân nhé.Hãy đứng lên bảo vệ cộng đồng sắc màu,cộng đồng riêng ta nhé các bạn.
Dù bạn chưa một lần yêu và khi nhận ra ta yêu 1 người cùng giới thì đừng trốn tránh.Hãy can đảm đứng ra chấp nhận nó.
Xã hội chưa phát triển,chưa thực sự công nhận.Nhưng tôi và mọi người trong #LGTB luôn công nhận bạn,công nhận những người đồng tính : Top,bot,sb,bi,fem..