Chị thích em mất rồi tomboy ơi

Đúng là từ lúc nó có người yêu nhóc chưa hề biết,đúng hơn là nó chưa có thời gian nói cho nhóc biết,nó quyết định tối nay sẽ nói cho nhóc nghe về hắn.
* * *
(Tác giả Xin phép tua thời gian tí )
Tối tại nhà nó :
Mệt mỏi dã dời với cái việc học tập bù đầu trên lớp lẫn học thêm,nó thu mình lên chiếc giường thân yêu từ 7h p.m đến 9h30 p.m.
Nó liền mở máy tính ol tìm nhóc,mấy ngày qua nó thấy nhớ nhóc quá,nó bận bịu cả ngày với việc học tập và giờ cộng thêm anh ny của nó làm nó trở nên kín mít lịch,không còn lấy thời gian để ol.Mãi tới hôm nay mới ol để có thể rãi bày tâm sự với nhóc.
– “Buzz”
– Dạ
Nhóc trả lời ngay khi thấy nó “Buzz” như vậy.
Chẳng hiểu nhóc cảm thấy chút ngạc nhiên.Có phải mấy hôm rồi không được nói chuyện với nó nhóc thấy vắng? Nhóc thấy nhớ nó và thật vui khi hôm nay nó ol pm nhóc :
– Chị dạo này quên em rồi
Nhóc trêu nó nhưng thấy buồn buồn,chẳng hiểu vì sao mà từ khi biết nó có ny rồi quên bãng mình,nhóc thấy thật khó chịu,nhóc tự an ủi bản thân chắc do nó bình thường quan tâm nhóc như thế giờ ít quan tâm thấy thiếu vắng.Nhưng không,nhóc thấy buồn lắm,không thể hiểu được sao nhóc như vậy..
Còn nó,nó thấy thật vui khi được nói chuyện với nhóc như này,nó mỉm cười rep nhóc :
– À dạo này chị bận chút ý mà.hihi,bé dạo này sao rồi
Nhóc nhăn nhó khi thấy nó như đang né tránh :
– Bận chăm ny à?
Nó thật sự ngớ người khi thấy nhóc biết nó có ny,nó còn chưa nói mà :
– Ơ? Sao nhóc biết chị có ny ? Chị chưa nói với em mà?
– Có gì của chị em khôg rõ chứ,chị có ny quên luôn emmm..
Nhóc thấy giận nó nên nhanh chóng trả lời rồi thoát nick,nhóc khó chịu,cáu gắt,nhóc chẳng muốn ai yêu nó hết,nhóc muốn nó quan tâm nhóc thôi,nhóc thấy mình ích kỉ nhưng nhóc ghét nó có ny.
Nó thật sự thấy sợ khi nhóc nói như thế,nó đâu có cố ý,chỉ là nó chưa kịp nói cho nhóc biết,nó đành để tin nhắn off cho nhóc :
– Bé à,xinh lỗi em nhé,chị định nói cho em biết nhưng chị thật sự bận,không nghĩ là em đã biết rồi.hì.
chị nhớ em lắm,đừng giận chị nhé,cũng muộn rồi,em ngủ ngoan.
Nó off kèm tiếng thở dài đầy mệt mỏi,mở tai phone nghe nhạc rồi cũng chìm trong giấc ngủ ngon lành.